HỘI NGHỊ DA LIỄU TOÀN QUỐC THƯỜNG NIÊN 2022 – MỘT KỲ HỘI NGHỊ ĐÁNG NHỚ VỚI IPRETTY GROUP

Ngày 20/5 – 21/5 vừa qua, Ipretty Group rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội nghị da liễu toàn quốc thường niên 2022 diễn ra tại Thanh Hóa trong vai trò là Nhà tài trợ Vàng.

Hội nghị đã diễn ra thành công hơn cả sự mong đợi, với hơn 60 bài báo cáo đa dạng các nội dung: Thẩm mỹ nội khoa, các vấn đề da liễu, các bệnh lây nhiễm đường tình dục,…Trong đó, Ipretty vinh khi có sự góp mặt của GS Kwon Han Jin, mang công nghệ chỉ Ultra V Lift đến gần hơn với các bác sĩ tại Thanh Hóa. Ngoài ra, nhiều chuyên đề thực tế – hữu ích đã được chia sẻ, giúp cho quý bác sĩ nâng cao thêm kiến thức về chuyên môn trong ngành da liễu.

Tại hội nghị, Ipretty mang đến các thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu, cùng với đó là các hoạt động- chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các bác sĩ ghé thăm và ủng hộ.

Ipretty Group cũng đã tổ chức thành công buổi workshop do GS.BS Kwon Han Jin phụ trách với chuyên đề: “Kết hợp công nghệ cao trong căng chỉ Ultra V Lift” cùng sự tham gia của hàng trăm khách mời.

Một lần nữa Ipretty Group xin cảm ơn Quý Bác sĩ đã quan tâm và ghé thăm gian hàng. Hy vọng Ipretty sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong các hội nghị, sự kiện quan trọng trong thời gian tới.

Mời Quý Bác sĩ/Quý Khách hàng cùng xem lại một số hình ảnh Ipretty trong 02 ngày 20/5 – 21/5 vừa qua.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất