ĐÓN CHỜ SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM CỦA SKINCLINIC

Vào các ngày 27 và ngày 30 tháng 11/2018 lần lượt tại các địa điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện “Ra mắt Serum PRP 2019 và gặp gỡ nhà bào chế  Cayetano Gutiérrez”. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của thương hiệu dược mỹ phẩm SkinClinic được công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tổ chức.

Serum PRP mở ra kỷ nguyên mới trong ngành bào chế dược mỹ phẩm

Nếu là một tín đồ làm đẹp, thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới lạ trên thế giới thì hẳn bạn đã quá quen thuộc với liệu trình làm đẹp bằng máu của chính mình sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu – PRP (Platelet Rich Plasma). Liệu trình này sẽ sử dụng máu của chính người điều trị đưa vào  máy quay li tâm để chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu – vốn là một loại tế bào gốc có khả năng tái tạo tế bào mới khỏe mạnh hơn. Huyết tương giàu tiểu cầu này sẽ được kích hoạt, sau đó đưa ngược trở lại vùng da cần điều trị bằng phương pháp mesotherapy – thủ thuật xâm lấn tối thiểu. 

Liệu trình làm đẹp bằng huyết tương giàu tiểu cầu được sử dụng để khắc phục các vấn đề về làn da lão hóa, da sạm màu, sẹo rỗ, vết thâm, giúp da săn chắc. Tuy nhiên, phương pháp này cần được sử dụng ở các cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, có trang thiết bị hiện đại và đảm bảo vô trùng, tránh nhiễm khuẩn và không thể sử dụng cho những người máu không đông hoặc bị bệnh về máu.

Chính vì vậy, các nhà bào chế chuyên nghiệp tại SkinClinic đã nghiên cứu, nuôi dưỡng và chiết tách ra loại Tế bào gốc – Phytoproteoglycanos. Đây là loại tế bào gốc kết hợp giữa bào gốc thực vật và động vật được nuôi cấy mô trong dịch bào tương tự tế bào gốc người, có khả năng bổ sung amino acid thiết yếu cho làn da bị lão hóa, tổn thương. Tế bào gốc Phytoproteoglycanos đã được ứng dụng trong sản phẩm Serum PRP được sử dụng trong điều trị và dưỡng da tại nhà, mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành bào chế dược mỹ phẩm.

Gặp gỡ nhà bào chế Cayetano Gutiérrez

Mr Cayetano Gutiérrez là nhà bào chế, đồng thời là nhà sáng lập, giám đốc SkinClinic sẽ có buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm điều trị da cũng như giới thiệu về sản phẩm serum PRP tới các vị khách tham dự trong sự kiện lần này. Từ năm 1989, Mr. Cayetano đã hợp tác nhiều bác sĩ chuyên khoa đưa ra giải pháp trị liệu các vấn đề về da cho từng trường hợp bệnh khác nhau khắp nước Tây Ban Nha. Được sự ủng hộ và tin tưởng của các bác sĩ, bệnh nhân, ông đã lập phòng nghiên cứu quy mô lớn đạt chuẩn Châu Âu và thành lập nên thương hiệu dược mỹ phẩm SkinClinic.

Sự kiện lần này cũng đánh dấu chặng đường 29 năm hình thành và phát triển của SkinClinic – thương hiệu dược mỹ phẩm châu Âu am hiểu làn da châu Á.

Sự kiện lớn nhất trong năm của SkinClinic được tổ chức tại hai khách sạn sang trọng bậc nhất tại Việt Nam là khách sạn Metropole tại Hà Nội và khách sạn Park Hyatt TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong sự kiện còn có sự tham dự của các bác sỹ da liễu, ca sĩ nổi tiếng và beauty blogger hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm đáng nhớ nhất. 

Quý khách hàng hãy cùng đón chờ những điều thú vị trong sự kiện lớn nhất trong năm của SkinClinic “Ra mắt serum PRP 2019 và gặp gỡ Nhà bào chế Cayetano Gutiérrez” vào cuối tháng 11 này nhé!

 

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất