BUSINESS MEETING VŨNG TÀU: “KẾT HỢP CANNULA B.A.P 7+1 CÙNG BỘT CHỈ PDO TRONG NÂNG CƠ & TĂNG SINH COLLAGEN MẶT GIỮA”

Là sự kiện cuối cùng khép lại chuỗi Business Meeting trong tháng 7, Business Meeting Vũng Tàu với chủ đề: “KẾT HỢP CANNULA B.A.P 7+1 CÙNG BỘT CHỈ PDO TRONG NÂNG CƠ & TĂNG SINH COLLAGEN MẶT GIỮA” do Ipretty Group phối hợp cùng thương hiệu French Beauty và Ultra V đã được diễn ra thành công vào ngày 26/07 vừa qua.

Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra Lễ ký kết thông báo truyền thông giữa đại diện Ipretty Group và Quý Đại lý. Theo đó, đại diện Ipretty Group đã chia sẻ và giới thiệu về các sự kiện/hoạt động nổi bật của Công ty, cũng như thông báo những chính sách, quyền lợi đồng hành chuyên môn và hoạt động Marketing hỗ trợ từ phía Ipretty dành cho Quý Đại lý Đối tác.

Đồng hành cùng Business Meeting Vũng Tàu lần này, ThS.BS Nguyễn Thành Trung đã mang đến những chia sẻ khoa học về sản phẩm EraHA – giải pháp trẻ hóa mặt giữa từ French Beauty & Bột chỉ Collagen PDO UltraCol của nhà Ultra V. Đồng thời, ThS.BS Thành Trung cũng đã chia sẻ về phương pháp kết hợp giữa Collagen bột chỉ cùng EraHA trong tạo dáng mặt giữa và phương pháp điều trị đỏ da, giãn mao mạch giúp mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, rất nhiều quà tặng hấp dẫn đã được Ipretty gửi tặng Quý Khách mời khi hoàn thành các hoạt động tại sự kiện.

Xin chân thành cảm ơn ThS.BS Thành Trung và Quý Bác sĩ, Quý Đại lý đã đồng hành cùng Ipretty Group và tham dự sự kiện.

Hẹn gặp lại Quý vị tại các sự kiện đặc biệt sắp tới!

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất