IPRETTY ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG NHÂN ÁI XÓA “BỚT” CHO EM

Hành trình Xóa “Bớt” Cho Em sắp khởi hành, hứa hẹn mang lại làn da bình thường cho những người mắc u bớt bẩm sinh. Đồng hành trên con đường này là thông điệp yêu thương và san sẻ của cộng đồng, niềm tin vào một ngày mai tươi sáng.

IPRETTY vinh dự trở thành một phần của chuyến hành trình, giúp lan tỏa thông điệp yêu thương này đến với thật nhiều người. Mỗi cá nhân đều được mời gọi tham gia, truyền đi tinh thần tích cực và đồng hành với những bệnh nhân, trở thành ngọn lửa thắp sáng niềm tin trong cuộc sống.

Đằng sau những đám mây đen, là những tia nắng ẩn mình lóe sáng. Đằng sau mỗi vết bớt là một tâm hồn xinh đẹp với nhiều ước mơ. Và những vết bớt trên làn da không chỉ là nỗi đau về thể xác mà còn là những vết thương tâm lý khó nói thành lời. Xóa “Bớt” Cho Em là dự án hỗ trợ 40 bệnh nhân mắc bớt bẩm sinh, đang đối diện với khó khăn, tìm lời giải cho cuộc chiến của mình.

Hơn 1000 bác sĩ trên mọi miền sẽ cùng với Bác sĩ Hoàng Văn Tâm để tạo nên những kỳ tích đầy niềm tin. Kinh phí điều trị hoàn toàn xuất phát từ “Skincare Lifebook – Chăm sóc da trọn đời” và sự hỗ trợ từ các đối tác đồng hành. Và IPRETTY GROUP hân hạnh đi chung trong chuyến hành trình nhân văn này.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất