Đánh giá của bác sĩ khi sử dụng chỉ Ultra V Lift

4 | ★ 421
Terms | Privacy Policy
DMCA.com Protection Status

Đánh giá của bác sĩ

Ultra V Lift - Sự lựa chọn của các chuyên gia

(Bác sĩ. Trần Đức Phương)

"Là người luôn yêu cầu sự hoàn thiện về mỹ quan nên khi chọn phương pháp làm đẹp cho khách hàng, tôi luôn đặt giá trị thẩm mỹ, an toàn và sự hài lòng từ phía khách hàng lên hàng đầu. Tôi sử dụng chỉ Ultra V Lift để căng da mặt cho các khách hàng đa số là những người khó tính và ngại làm phẫu thuật.

Đặc biệt, đơn vị phân phối dòng chỉ phẫu thuật Ultra V Lift này là công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp có chuyển giao kỹ thuật chuyên môn rất kỹ và bài bản, vì vậy hiệu quả làm đẹp từ dòng chỉ này rất cao."

 

(Bác sĩ. Nguyễn Thị Kim Ny)

"Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, nghĩ đến căng da mặt, trẻ hóa thì tôi nghĩ đến công nghệ chỉ Ultra V Lift. Là người yêu thích cái đẹp tự nhiên và an toàn tôi chỉ sử dụng thương hiệu chỉ Ultra V Lift cho khách hàng của tôi mỗi khi họ có nhu cầu về làm đẹp.

Thương hiệu Ultra V Lift là thương hiệu lớn mà tôi tin dùng, vì sự an toàn và được hỗ trợ chuyên môn từ chính Giáo sư Kwon Han Jin, người phát minh ra công nghệ là đẹp bằng chỉ này trực tiếp hướng dẫn thực hiện."

(Bác sĩ. Võ Thị Thu Sương)

"“Là một bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nội khoa, đồng thời là người đồng hành cùng với quý khách hàng trong công cuộc làm đẹp, tôi tin tưởng công nghệ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift vì đem lại hiệu quả điều trị cao và rất an toàn khi sử dụng."

Tôi thích sử dụng các dòng chỉ của Ultra V Lift như: Super Tornado Cannula, EZ Cannula và Hiko Cannula để điều trị các vấn đề về bọng mỡ mắt, nâng cung chân mày và nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật.”

(Bác sĩ. Phạm Xuân Hùng)

"Là địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm với nghề, Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Xuân Hùng luôn chọn những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đối với các trường hợp cần săn chắc làn da, tôi chọn thương hiệu chỉ Ultra V Lift vì sự an toàn, dễ thao tác và luôn mang lại kết quả tốt cùng với sự hài lòng từ phía khách hàng."

(Tiến sĩ - Bác sĩ. Vũ Thái Hà)

"Là một bác sĩ, tôi đặt sự an toàn và hiệu quả làm đẹp của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy, tôi chỉ tin dùng những công nghệ và sản phẩm làm đẹp có độ an toàn - chất lượng cao. Công nghệ làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift từ Giáo sư Kwon Hain Jin là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi.

Ultra V Lift thích hợp với những người sợ đau, bận rộn và ngại phương pháp xâm lấn. Tôi tin dùng Ultra V Lift để căng da, nâng mũi, xóa bọng mỡ mắt, tạo mặt V Line và săn chắc body cho khách hàng."

 

(Bác sĩ. Huỳnh Thùy Quế Hương)

"Tôi đã dùng chỉ Ultra V Lift trong việc điều chỉnh khuôn mặt, "kéo dài tuổi xuân" với việc nâng cơ chân mày, cơ mặt cho nhiều khách hàng và hầu như ai cũng hài lòng về hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện.

Làn da căng, săn chắc và không còn chảy xệ là điều mà khách hàng đã từng sử dụng qua chỉ Ultra V Lift phản hồi cho Bệnh viện thẩm mỹ Medika."

 

(Thạc sĩ - Bác sĩ. Cao Ngọc Duy)

"Là một bác sĩ thẩm mỹ, tôi luôn chú trọng vào việc tìm kiếm những phương pháp làm đẹp và công nghệ mới, để phục vụ các khách hàng của mình. Khách hàng khi có điều kiện, họ sẽ thường đòi hỏi cao hơn về các phương pháp và công nghệ an toàn, không cần xâm lấn nhưng vẫn giữ được nét đẹp thời trẻ của họ.

Do đó, tôi chọn phương pháp căng da bằng chỉ Ultra V Lift của Giáo sư Kwon Han jin để thực hiện cho các khách hàng này. Khách hàng của tôi sau khi làm xong đều hài lòng với kết quả đem lại. Họ thấy mình trẻ ra từ 5 - 10 tuổi, bề mặt da của họ cũng trở nên mịn và căng hơn, khỏe hơn. Tôi rất hài lòng về công nghệ làm đẹp từ chỉ Ultra V Lift của giáo sư Kwon Han Jin.

 

(Bác sĩ. Trần Thanh Hoài)

"Chỉ Ultra V Lift được các bác sĩ da liễu và thẩm mỹ tin tưởng, dùng chỉ Ultra V Lift để điêu khắc - trẻ hóa - tăng sinh Collagen và tạo dáng khuôn mặt an toàn. Tôi luôn chọn chỉ Ultra V Lift."

 

(Bác sĩ. Trương Thu Liên)

"Tôi là bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ nội khoa, hiện nay tôi đang công tác tại Viện da liễu thẩm mỹ UpSkin. Đây là một cơ sở uy tín, luôn đặt hiệu quả điều trị và an toàn lên hàng đầu, vì vậy tôi luôn sử dụng các sản phẩm cũng như công nghệ tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Để nâng cơ và căng da mặt không phẫu thuật thì chỉ Ultra V EZ Cannula - Double Mold PCL (Emboss+Cog) là một trong các loại chỉ đặc biệt được tôi ưu tiên lựa chọn và tin dùng cho các quý khách hàng của chúng tôi."

 

(Bác sĩ. Huỳnh Thị Thúy Nga)

"Tôi đã biết phương pháp làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift cách đây 5 năm, thông qua các buổi hội thảo về làm đẹp, dưới sự hướng dẫn kỹ thuật của Giáo sư Kwon Han Jin cùng với sự tìm hiểu của tôi.

Và qua thời gian trải nghiệm phương pháp này phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các khách hàng, tôi thực sự đánh giá cao về kết quả mà công nghệ làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift mang lại."

 

(Bác sĩ. Trần Ngọc Ánh)

"Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, nghĩ đến căng da mặt, trẻ hóa thì tôi nghĩ đến công nghệ chỉ Ultra V Lift. Là người yêu thích cái đẹp tự nhiên và an toàn tôi chỉ sử dụng thương hiệu chỉ Ultra V Lift cho khách hàng của mình mỗi khi họ có nhu cầu về làm đẹp.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift là thương hiệu lớn mà tôi tin dùng, vì sự an toàn, được hỗ trợ chuyên môn từ chính Giáo sư Kwon Han Jin, người phát minh ra công nghệ làm đẹp bằng chỉ trực tiếp hướng dẫn thực hiện."

 

(Bác sĩ. Lưu Huỳnh Thanh Thảo)

"Là chuyên gia thẩm mỹ, tôi luôn khuyên các khách hàng dùng chỉ Ultra V Lift để căng da, trẻ hóa bởi sự nhanh chóng, an toàn, không đau, mang lại đường nét hài hòa cho khuôn mặt.

Khác với căng da bằng phẫu thuật cho hiệu quả tức thời nhưng không có khả năng tăng sinh collagen vùng da điều trị, Ultra V Lift kích thích sản sinh collagen làm săn chắc, cải thiện độ sáng của da theo từng tháng, lại không mất thời gian nghỉ dưỡng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những người bận rộn, thường xuyên đi du lịch công tác."

 

Khóa đào tạo nâng mũi, làm chỉ của Giáo sư Kwon Han Jin 

Sản phẩm nổi bật
SERUM PRP SERUM PRP
Chăm sóc chuyên sâu da nhăn - lão hóa
Idebenone Ampoule Idebenone Ampoule
Chăm sóc chuyên sâu da nhăn - lão hóa
SERUM FERULAST SERUM FERULAST
Chăm sóc chuyên sâu da nhăn - lão hóa
 FB PURIFIANT FB PURIFIANT
Chăm sóc chuyên sâu da mụn
Ultra V Illumination Set Ultra V Illumination Set
Chăm sóc chuyên sâu da nhăn - lão hóa, Làm sạch dưỡng ẩm
 MELANYC DAILY MELANYC DAILY
Chăm sóc chuyên sâu da nám
 MELANYC PEPTIDE MELANYC PEPTIDE
Chăm sóc chuyên sâu da nám
VIT-HIAL VIT-HIAL
Chăm sóc chuyên sâu da nhăn - lão hóa
Idebenone Booster Idebenone Booster
Chăm sóc chuyên sâu da nám, Chăm sóc chuyên sâu da nhăn - lão hóa
Ultra Booster Ultra Booster
Chăm sóc chuyên sâu da nhăn - lão hóa
RETINOL ONE MILLION RETINOL ONE MILLION
Chăm sóc chuyên sâu da nhăn - lão hóa
CARBON CREAM CARBON CREAM
Làm sạch dưỡng ẩm
OVALIFT OVALIFT
Chăm sóc chuyên sâu da nhăn - lão hóa
 MELANYC SERUM MELANYC SERUM
Chăm sóc chuyên sâu da nám