Hydro Peel - Máy tẩy tế bào chết [Nhà phân phối]

Đánh giá
DMCA.com Protection Status

Hydro Peel - Máy tẩy tế bào chết

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Mô tả:

Hydro Peel là máy tẩy tế bào chết thế hệ mới, giúp loại bỏ:

- Mụn đầu trắng, đầu đen.

- Các kí sinh Demodex trên da.

Làm dạch da một cách hiệu quả và tối ưu nhờ công nghệ kép lột cơ học và lột hóa học. Máy được thiết kế để tự động chuyển hóa nước thành nước Hydrogen để sử dụng (dùng để uống rất tốt cho sức khỏe).

Cơ chế:

Đầu tròn của máy được thiết kế đặc biệt, để xoay và lấy đi lớp tế bào chết cũng nhu bụi bẩn, mụn, Demodex khỏi lopws Keratin nhẹ nhàng nhất. Đồng thời, việc sử dụng nước Hydrogen linh hoạt khiến tăng khả năng loại bỏ sâu và sạch các loại độc tổ, hoặc bụi bẩn trên da.

Máy có 3 chế độ phù họp cho mọi loại da:

- Chế độ cho da yếu, mỏng.

- Chế độ cho da khỏe.

- Chế độ làm sạch da.

Tính năng sản phẩm:

Máy có tên hydro vì: Máy có chức năng lọc nước thường thành nước hydro giàu ion. 

Nước giàu Hydogen là loại nước có chứa rất nhiều Hydrogen hoạt tính được tạo ra bằng điện phân thông qua quá trình ion hóa trong our generator. Hydogen hoạt tính này hoạt động mạnh mẽ chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể chúng ta. Ion giúp loại bỏ các gốc oxy tự do, là nguyên nhân tạo ra một số loại bệnh và là nguyên nhân chính gây ra lão hóa. Cơ thể của chúng ta lấy nước và chuyển hóa nó thành hydrogen anions( H-) hoặc thường được gọi là hydrogen hoạt tính. Hydrogen hoạt tính là một cách chống lại quá trình oxy hóa mạnh mẽ. Nó có thể loại bỏ oxygen hoạt tính trong cơ thể chúng ta, nơ được biết đến như là nguyên nhân của rất nhiều loại bệnh mãn tính.


1. Tại sao oxygen hoạt tính lại có hại cho cơ thể của chúng ta?

Oxy hoạt tính được biết đến như quá trình oxy hóa mạnh mẽ. Khi quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể chúng ta nó làm sức khỏe của chúng ta không tốt vì nó hủy hoại rất nhiều các phân tử sinh học và các cấu chúc tế bào đó là nguyên nhân rất nhiều bệnh tật phát triển và nó cũng là nguyên nhân chính gây ra lão hóa.


2. Nước Hydrogen ion chống lại oxy hóa như thế nào?

Để có sức khỏe tốt hơn bạn sẽ cần nhiều chất chống oxy hóa hơn để giảm tác hại của quá trình oxy hóa. Hydrogen hoạt tính được phát hiện có khả năng cao nhất loại bỏ oxy hoạt tính ( Chống o xy hóa ORP). Nước hydrogen hoạt tính sẽ cung cấp cho chúng ta một nguồn nước có chỉ số chống oxy hóa từ -300mV đến -600mV.

3. Cho khả năng hấp thụ tốt hơn:

Nước từ máy tạo hydrogen hoạt tính có cụm phân tử nhỏ hơn nước thông thường. Điều đó có nghĩa nó chuyển hóa các vitamin, khoáng chất, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác qua màng tế bào hiệu quả hơn.

Lợi ích của việc dùng nước hydrogen hoạt tính.

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra lợi ích của việc uống nước hydgogen hoạt tính như:

- Giảm nguy cơ ung thư đại tràng.
- Giải độc cho tế bào và toàn bộ cơ thể.
- Giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể.
- Cải thiện trí nhớ của người già.
- Cải thiện việc hấp thu năng lượng và bổ sung năng lượng tốt hơn.
- Tăng tuần hoàn máu.
- Giúp giảm béo và cholesterol trong cơ thể chúng ta.
- Giúp chống lại tuổi già.

Theo TS. Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, thành phần Hydro hoạt tính (H) có trong nước uống i-on còn vượt trội so với các dạng Vitamin: “uống nước i-on tốt hơn thực đơn chống oxy hóa”. Hydro hoạt tính là một hoạt chất có tính khử mạnh dễ dàng trung hòa khả năng oxy hóa của các gốc tự do (phản ứng oxy hóa-khử) giúp ngăn ngừa lão hóa.

Máy có khả năng tự lọc nước thường thành nước giàu phân tử hydro ion. Nên làm cho da mụn sẽ nhanh hết, nhanh hết dị ứng, da mau khỏe, mở đường cho thành phần khác thẩm thấu vào da cũng nhanh hơn.

Liên hệ ngay Ipretty để mua sản phẩm
Sản phẩm khác