Thạc sĩ, Bác sĩ da liễu Bích Na chia sẻ giải pháp chăm sóc làn da thiếu ngủ và review chi tiết Circa-Night Cream

Circa-Night Cream là kem dưỡng phục hồi da ban đêm đầu tiên dành cho người thiếu ngủ, sản phẩm mới và đột phá của thương hiệu dược mỹ phẩm Meder Beauty đến từ Thụy Sĩ.  Meder Beauty được biết đến là thương hiệu tiên phong trong ứng dụng công nghệ vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh vật trên da cho làn da khỏe đẹp từ bên trong. Và Circa-Night Cream  chính là kết quả của quá trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vi sinh Microbiome, mang đến sự khác biệt cho một loại  kem dưỡng. Đồng thời là giải pháp lý tưởng cho làn da rạng rỡ bất chấp đêm dài.

Dù chỉ ra mắt thị trường làm đẹp trong thời gian ngắn, nhưng nhờ sự kết hợp công thức độc đáo  và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da thiếu ngủ. Circa-Night Cream đã được công nhận bằng những giải thưởng danh giá Quốc tế và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Mới đây nhất, Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Bích Na đã trải nghiệm sản phẩm và review chi tiết về Circa-Night Cream cũng như cách chăm sóc làn da thiếu ngủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thạc sĩ, Bác sĩ Bích Na là cái tên quen thuộc trong các chương trình truyền hình lớn, báo bìa cho các trang báo nổi tiếng và giám khảo của các cuộc thi và đánh giá các hãng mỹ phẩm có uy tín.

Một vài chia sẻ chân thực của Thạc sĩ, Bác sĩ Bích Na về sản phẩm Circa-Night Cream:

“Circa Night Cream, đây là một sản phẩm có tính chất đột phá trong công cuộc tái tạo và khôi phục độ khỏe mạnh cũng như tươi sáng về làn da dành cho người thiếu ngủ.

Na tin rằng, Circa-Night Cream của Meder sẽ là một lựa chọn vô cùng yêu thích đối với những ai đang băn khoăn, lo lắng với một tình trạng thiếu ngủ ảnh hưởng lên làn da, làm cho làn da của bạn trong già nua hơn, cằn cỗi hơn, kém sắc hơn hoặc thiếu sức sống hơn…”

Cùng theo dõi Clip bên dưới với những chia sẻ chi tiết & thông tin hữu ích của Thạc sĩ, Bác sĩ Bích Na nhé!

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=kw4-UK0aPFs&t=33s

Nguồn: Thạc sĩ, Bác sĩ Bích Na.

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible