CÓ NÊN DÙNG DNA POLYNUCLEOTIDES SAU LĂN KIM TRỊ S.Ẹ.O RỖ?

Lăn kim tinh chất Complexe Purifiant là phương pháp cải thiện tới 90% sẹo rỗ giúp giảm thời gian điều trị cũng như sớm lấy lại cho bạn sự tự tin với làn da láng mịn. Bên cạnh đó để rút ngắn thời gian phục hồi, sau lăn lăn kim trị sẹo rỗ thường kết hợp với tinh chất DNA Polynucleotides. Việc kết hợp này có thật sự mang lại hiệu quả sau phục hồi trị sẹo rỗ? Tìm hiểu ngay bên dưới nhé. 

DNA Polynucleotides – phục hồi nhanh chóng làn da sau trị sẹo rỗ 

Không chỉ dùng để phục hồi da hư tổn, da nhiễm corticoid, tinh chất DNA POLYNUCLEOTIDES còn được các bác sĩ, chuyên gia da liễu khuyên dùng sau khi thực hiện liệu trình lăn kim trị S.Ẹ.O rỗ.

Với chiết xuất từ thành phần chính là Sodium DNA – tinh khiết 100% từ tự nhiên, DNA Polynucleotides sẽ giúp phục hồi, tái tạo và sản sinh tế bào mới khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho da, giúp làn da s.ẹ.o rỗ sau lăn kim được phục hồi một cách nhanh chóng.

– Kích thích các tế bào tái sinh

– Sửa chữa và phục hồi các tế bào da hư tổn

– Nuôi dưỡng da khỏe từ gốc.

– Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ da toàn diện

Do đó, sử dụng DNA Polynucleotides là điều rất cần thiết sau khi lăn kim trị s.ẹ.o rỗ để làn da được đẩy nhanh quá trình phục hồi.

5 tips chăm sóc làn da sau lăn kim giúp phục hồi nhanh chóng

Chăm da đúng cách, bảo vệ tối ưu là điều luôn phải ưu tiên hàng đầu đối với những làn da sau khi trải qua liệu trình lăn kim. Đẩy nhanh tốc độ tái tạo tế bào, giúp da phục hồi nhanh chóng, bạn hãy lưu ngay 5 tips chăm da sau đây từ nhé. 

– Tránh tiếp xúc với mặt trời: 

– Rửa mặt nhẹ nhàng với sữa rửa mặt dịu nhẹ

– Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cần thiết

– Ưu tiên sản phẩm chứa collagen, kích thích peptides

– Không dùng sản phẩm trang điểm

Đặc biệt đừng quên bổ sung tinh chất Complexe Purifiant và DNA Polynucleotides trong quy trình skincare sau lăn kim. Bộ đôi là sự kết hợp đỉnh cao đến từ French Beauty mang lại khả năng điều trị và chăm sóc da vượt trội trong và sau khi lăn kim điều trị s.ẹ.o rỗ.

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible