[ULTRA V] SỰ KIỆN “RA MẮT 3 THẾ HỆ BỘT PDO CÙNG CHỈ ĐỊNH NÂNG CƠ, MÁ BABY VÀ MESO MƯỢT LỤA LÀ!” | 11.02.2023

Vào ngày 11/2/2023 vừa qua, tại Khách sạn Grand Saigon, Ipretty Group phối hợp cùng thương hiệu Ultra V đã tổ chức thành công sự kiện RA MẮT 3 THẾ HỆ BỘT PDO CÙNG CHỈ ĐỊNH NÂNG CƠ, MÁ BABY VÀ MESO MƯỢT LỤA LÀ! Sự kiện có sự tham dự của hơn 400 Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Quý Khách tham dự chụp hình lưu niệm cùng lưu niệm cùng diễn giả tại sự kiện Ra mắt 3 thế hệ bột PDO

Không khí sự kiện bắt đầu nóng dần lên khi những vị khách đầu tiên có mặt và giữ lại những khoảnh khắc lưu niệm tại khu vực photo booth.

Khách tham dự chụp hình check in tại khu vực photo booth

Tại khu vực Ultra V Beauty House, ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn đã trực tiếp thực hiện Liệu trình giảm mỡ mặt không phẫu thuật với Meso Face V-line Plus. Hiệu quả thon gọn mặt đã được chứng minh rõ rệt giữa một bên mặt đã thực hiện meso và bên còn lại.

ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn thực hiện demo Giảm mỡ mặt không phẫu thuật với Meso Face V-line Plus

11 liệu trình mới nhất của Ultra V cũng đã được giới thiệu chi tiết tại khu vực Ultra V Bar. Nhằm giới thiệu đến Quý Khách tham dự những giải pháp da liễu thẩm mỹ tiên tiến nhất. 

Khu vực Ultra Beauty Bar giới thiệu chi tiết 11 liệu trình mới nhất từ Ultra V

Quà tặng đặc biệt từ Ultra V Việt Nam và chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại sự kiện đã được gửi tới Quý Bác sĩ, Quý Đại lý. 

Những phần quà được ban tổ chức chuẩn bị sẵn gửi tặng Khách tham dự

Phát biểu mở đầu sự kiện, GS.BS Kwon Han-jin – Nhà sáng lập Ultra V, mang đến nguồn năng lượng nhiệt huyết, hào hứng chia sẻ về đứa con tinh thần của mình, cũng như mối lương duyên với ngành da liễu thẩm mỹ Việt Nam.

GS.BS Kwon Han-jin Nhà sáng lập thương hiệu Ultra V Korea phát biểu mở đầu sự kiện

Tại sự kiện “Ra mắt 3 thế hệ bột PDO cùng chỉ định nâng cơ, má baby và meso mượt lụa là”, thương hiệu Ultra V đã giới thiệu 3 sản phẩm bột PDO: UltraCol 100, UltraCol 200 và UltraCol Ampoule. 

Ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa, UltraCol 100 là phiên bản nâng cấp hoạt chất meso, với khả năng khắc chế khuyết điểm thiếu thể tích bề mặt, kéo dài năng lực trẻ hóa meso cocktail truyền thống

Ultracol 200 ứng dụng như một chất làm đầy với thành phần bột chỉ PDO dạng bào chế thế hệ mới. Ultracol 200 ôm trọn ưu điểm chất làm đầy, thừa hưởng đặc tính căng chỉ và nhẹ nhàng loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn

Thế hệ thứ 3 là Ultracol Ampoule với đặc tính gấp đôi cơ chế tăng sinh collagen từ exosome và bột chỉ tăng sinh PDO. Kết hợp cùng công nghệ sản xuất hạt nano bảo toàn tính năng chất tiết tế bào gốc thẩm thấu qua da

Phiên Khoa học Ultra V diễn ra với sự tham gia báo cáo của lần lượt 8 chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc và Việt Nam đã tái định nghĩa khái niệm “Meso”. Meso không còn đơn thuần là đưa dưỡng chất vào sâu trong da. Mà Meso còn có khả năng tái cấu trúc và định hình gương mặt với sự trợ giúp đắc lực của 3 thế hệ bột PDO. Sự ưu việt của công nghệ bột PDO kết hợp cùng chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ nội khoa cũng đã được chứng minh qua 8 bài báo cáo khoa học trong sự kiện 11/2/2023 vừa qua.

1- ThS.BS Phạm Thị Bích Na và bài báo cáo khoa học: Điểm độc đáo và ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa của 3 thế hệ bột PDO

2- Bác sĩ Ahn Sangtae và bài báo cáo khoa học: Phối hợp thủ thuật bóc tách bề mặt cùng Booster Bột UltraCol PDO 100 trong trẻ hóa toàn diện vùng sẹo, lỗ chân lông, thân bàn tay.

3- GS.BS Kwon Hanjin và bài báo cáo khoa học: Báo cáo nghiên cứu so sánh chức năng và độ an toàn của bột PDO vs PLLA vs PCL.

4- Bác sĩ Lew Jaewook và bài báo cáo khoa học: Lý do để lựa chọn kết hợp HA filler cùng bột UltraCol PDO 200 trong làm đầy vùng quanh miệng?

5- Bác sĩ Choi Hosung và bài báo cáo khoa học: Thủ thuật nâng cao trong tạo hình vùng trán với phương pháp kích thích dày mô bằng vật liệu sinh học bột UltraCol PDO 200.

6- ThS.BS Thân Trọng Tùy và bài báo cáo khoa học: Ứng dụng Radiofrequency Triderm trong giảm mỡ các vùng khu trú và loại bỏ filler không mong muốn.

7- Bác sĩ Han Youngchan và bài báo cáo khoa học: Báo cáo phương pháp kết hợp chỉ PDO cùng bột PDO UltraCol 200 trong điêu khắc nâng da mặt.

8- Bác sĩ Hyunkoun Park và bài báo cáo khoa học: Tiếp cận dễ dàng công nghệ nâng cơ cho vùng giữa và dưới mặt bằng cách sử dụng chỉ gai và chỉ PCL.

Sau phần báo cáo khoa học, chương trình Lucky Draw cũng đã gọi tên những Vị khách may mắn đã nhận được 01 GIẢI NHẤT TRỊ GIÁ 22.000.000 VNĐ – 01 Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra 128GB. Và 05 GIẢI NHÌ

* Đối với Khách tham dự là Quý Bác sĩ:

Mỗi giải TRỊ GIÁ 55.000.000 VNĐ, gồm có:

+ 01 suất Private Coaching cùng GS.BS Kwon Han-jin

+ 01 hộp Ultracol 200

* Đối với Khách tham dự là Quý Đại lý:

+ Mỗi giải TRỊ GIÁ 9.800.000 VNĐ – 01 hộp Ultracol 100

GS.BS Kwon Han-jin trao giải cho những vị khách may mắn trong phần Lucky Draw

Sự kiện Ra mắt 3 thế hệ bột PDO đã khép lại. Nhưng đồng thời cũng mở ra một định nghĩa mới, nâng cấp hơn về Meso. Đó là MESO TÁI CẤU TRÚC – ĐỊNH HÌNH GƯƠNG MẶT, cùng sự trợ giúp đắc lực của UltraCol 100 & UltraCol 200.

Với định nghĩa Meso mới từ Ultra V, mong rằng Quý Bác sĩ, Quý Đại lý đã có thêm những giải pháp thẩm mỹ ưu việt cho Khách hàng của mình.

Đại diện Ultra V Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng 8 Diễn giả sau phiên báo cáo khoa học 

 

Hẹn gặp lại Quý Bác sĩ, Quý Đại lý tại các sự kiện sắp tới!

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible