TOÀN CẢNH IPRETTY TẠI TRIỂN LÃM COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018

TP.HCM – Từ ngày 19 đến 21/04/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), gian hàng của Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty đã được trưng bày tại triển lãm CosmoBeauté VietNam 2018 nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng yêu làm đẹp an toàn.

Đến với sự kiện CosmoBeauté VietNam năm nay, Ipetty mang tới những sản phẩm, liệu trình, thiết bị làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường làm đẹp Việt Nam để giới thiệu đến Quý khách hàng ghé tham quan.

Các thương hiệu Dược Mỹ Phẩm:

  • SkinClinic – xuất xứ Tây Ban Nha am hiểu làn da Việt.

  • DDK và Ultra V – xuất xứ Hàn Quốc, được công nhận là “Thương hiệu làm đẹp dẫn đầu Châu Á 2017 – Asia First Brand Award 2017”.
  • Derma Production – Xuất xứ Nhật Bản được mệnh danh là Bác sĩ của làn da phụ nữ.
  • French Beauty – Xuất xứ Pháp là dược mỹ phẩm cao cấp nhận được sự tin cậy tuyệt đối của nhiều bác sĩ da liễu.

Cung cấp các liệu trình làm đẹp chuyên nghiệp: BabyFace Cocktail 5in1 trị nám không quay trở lại, 360 độ NewSkin – da không lệ thuộc phấn, Thay và nuôi da Labonita 91% C,… Song song với việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm, Ipretty cũng đã có những buổi demo thiết bị làm đẹp để Quý khách hàng có cái nhìn trực tiếp và khách quan hơn về sản phẩm.

Kết thúc triển lãm, Ipretty cũng đã có thêm các cơ hội được hợp tác với những đối tác mới trong ngành làm đẹp chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty tại CosmoBeauté VietNam 2018:

Gian hàng triễn lãm của Ipretty tại Hội nghị

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible