[RECAP] LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – ĐỒNG HÀNH CHUYÊN MÔN GIỮA IPRETTY GROUP VÀ EM MÂY SKIN CENTER

Vào ngày 24.04 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết Đối tác chiến lược – Đồng hành chuyên môn giữa Ipretty Group & Em Mây Skin Center. Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian ấm cúng với sự tham dự của các đại diện đến từ Ipretty Group, Em Mây Skin Center và Quý Khách hàng thân thiết.

Đại diện Ipretty Group và đại diện Em Mây Skin Center ký kết tại sự kiện

Em Mây Skin Center đã chính thức trở thành đại lý phân phối của 4 thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu do Ipretty Group phân phối độc quyền tại Việt Nam, bao gồm: SkinClinic, Ultra V, Dermedic & French Beauty.

Bên cạnh được tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm, liệu trình làm đẹp mới nhất hiện nay qua chia sẻ của các chuyên gia đào tạo của Ipretty Group. Quý Khách hàng tham dự sự kiện đã nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng, cùng các chương trình ưu đãi độc quyền tại Em Mây Skin Center.

Dược sĩ Lý Kim Sũng – Chuyên gia Đào tạo Ipretty Group thuyết trình về các sản phẩm hợp tác cùng Em Mây Skin Center

Quý Khách hàng nhận quà door gift từ nhãn hàng Dermedic

Quý Khách hàng may mắn nhận quà minigame tại sự kiện

Cảm ơn Em Mây Skin Center cũng như Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Ipretty Group. Hy vọng qua sự kiện lần này, Ipretty Group & Em Mây Skin Center sẽ cùng nhau, tiếp tục mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp làm đẹp tốt nhất, khoa học và hiệu quả!

Ảnh chụp lưu niệm giữa Ipretty Group và Em Mây Skin Center

Mời Quý Khách hàng xem thêm một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ ký kết vừa qua:

GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible