RECAP BUSINESS MEETING HỒ CHÍ MINH | 24.11.2023

Sáng ngày 24.11, Ipretty Group vinh dự đón tiếp đông đảo Quý Khách hàng có mặt tại sự kiện Business Meeting diễn ra ở Hồ Chí Minh, cùng nhau “cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới”.

Tháng 11 với chủ đề “Chiến lược kinh doanh cùng công nghệ làm đẹp đẳng cấp – Nâng cơ thon gọn & Giảm mỡ mặt với BAP Contour và Face V Line”, ThS.BS Nguyễn Thành Trung đã mang đến những chia sẻ khoa học với rất nhiều thông tin hữu ích, từ việc lựa chọn sản phẩm cho hiệu quả tối ưu, đến kỹ thuật mesotherapy chuẩn y khoa.

Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra Lễ ký kết thông báo truyền thông, đánh dấu hợp tác chính thức giữa Ipretty Group và Quý Đại lý. Theo đó, Quý Đại lý là Đối tác của Ipretty Group sẽ được hưởng những chính sách, quyền lợi đồng hành chuyên môn cũng như các hoạt động Marketing hỗ trợ từ phía Công ty.

Ipretty Group hy vọng rằng, những giải pháp và công nghệ mới này sẽ giúp Quý Đại lý có thể đa dạng hóa liệu trình tại cơ sở của mình, cũng nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng hơn nữa.

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible