Ipretty Group Đồng hành cùng Hội nghị khoa học thường niên Liên chi hội Da liễu TP.HCM lần thứ 18 – 2022

Vào ngày 24/04 vừa qua, Hội nghị Khoa học thường niên Liên chi hội Da liễu TP.HCM lần thứ 18 đã diễn ra thành công tại Khách sạn Sheraton – số 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM. Hội nghị thu hút sự tham dự của rất nhiều Quý Đại biểu, Quý Bác sĩ hàng đầu trong ngành.

Ipretty Group đã đồng hành cùng Liên chi Hội da liễu và bệnh viện Da liễu TP.HCM trong Hội nghị lần này với vai trò là Nhà tài trợ Bạc. Tổ chức trưng bày gian hàng và giới thiệu toàn bộ sản phẩm của 12 thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín do Ipretty phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Ipretty Group rất vinh dự khi được đón tiếp đông đảo Quý Bác sĩ ghé thăm gian hàng, cũng như sự quan tâm của Quý Bác sĩ đến các sản phẩm, phương pháp làm đẹp của công ty. Đồng thời, Ipretty Group còn gửi tặng các phần quà check in cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác đến Quý Bác sĩ ghé thăm gian hàng.

Một lần nữa Ipretty Group xin cảm ơn Quý Bác sĩ đã quan tâm và ghé thăm gian hàng. Hy vọng Ipretty sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong các hội nghị, sự kiện quan trọng trong thời gian tới.

Mời Quý Bác sĩ/Quý Khách hàng cùng xem lại một số hình ảnh tại Gian hàng của Ipretty Group trong khuôn khổ Hội nghị ngày 24/04.

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible