IPRETTY ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI LÝ 399 SPA 20/05/2017

Ngày 20/05/2017 vừa qua, Cuộc sống Tươi đẹp cùng đại lý 399 Spa đã tổ chức thành công triển lãm “Thon gọn mặt, trị nám, sẹo rỗ và căng bóng da” tại Bạc Liêu, với sự tham dự của đông đảo khách mời yêu làm đẹp an toàn.

Các vị khách đến từ rất sớm và chăm chú lắng nghe các thông tin trong buổi triển lãm

Sự kiện lần này tiếp tục đánh dấu sự phát triển bền vững của Ipretty, khi luôn đồng hành đại lý trên từng chặng đường “chinh phục” thị trường làm đẹp trong nước bằng những sản phẩm và công nghệ làm đẹp an toàn – hiệu quả – khoa học.

Khách mời đặc biệt của chuỗi triển lãm làm đẹp đúng cách cùng Ipretty lần này vẫn là Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà – đến từ bệnh viện Da liễu Trung ương. Bác sĩ Hà đã mang đến buổi triển lãm những kiến thức điều trị mới, cũng như kinh nghiệm trong điều trị da nám, mụn an toàn cho khách hàng.

Đại diện Spa 399 – chị Huỳnh Thị Phương Thảo phát biểu khai mạc

Đồng thời, trong sự kiện lần này, đại diện 399 Spa – Chị Huỳnh Thị Phương Thảo, được Công ty Cuộc sống Tươi đẹp và Bác sĩ Hà trao chứng nhận chính hãng Ultra V Lift, khẳng định tay nghề nâng mũi bằng chỉ của chị cũng như cập nhật 399 Spa vào danh sách các địa chỉ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift uy tín tại Việt Nam.

Ipretty sẽ không chỉ dừng lại ở Bạc Liêu, mà chúng tôi sẽ còn tiếp tục đồng hành đại lý trên khắp dải đất hình chữ S này, với mong muốn tất cả mọi người đều được làm đẹp an toàn bởi những công nghệ và sản phẩm ĐÚNG – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN!

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của triển lãm 20/05 vừa qua tại Bạc Liêu và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những sự kiện sắp tới của chúng tôi trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Lần sau, đại lý tiếp theo có thể sẽ là bạn?! Hãy liên hệ với Ipretty để được hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như các sự kiện làm đẹp sắp tới.

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible