Tiến Sĩ, Bác Sĩ Tinna Orasmae Meder

Tiến sĩ, Bác sĩ Tiina Orasmae-Meder - Nhà sáng lập thương hiệu Meder Beauty Science, là chuyên gia Da liễu được giới chuyên môn tại Châu u công nhận. Bà đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và bào chế dược mỹ phẩm làm đẹp. Với một niềm đam mê mãnh liệt dành cho việc nghiên cứu và phát triển; Tiến sĩ, Bác sĩ Tiina đã cho ra đời nhiều sản phẩm mang tính hiệu quả điều trị cao nhưng không gây ra bất cứ rủi ro cho bệnh nhân.

Bà đã từng tham gia phát triển sản phẩm mới cho nhiều thương hiệu chuyên nghiệp. Đồng thời cũng là người đứng sau một số sản phẩm mang tính biểu tượng của ngành công nghiệp làm đẹp như kỹ thuật massage Slim & Sculpt nổi tiếng của Thalgo.

Tiểu Sử Tiến Sĩ, Bác Sĩ Tiina Orasmae-Meder

Năm 2019, Ipretty Group đã tổ chức workshop dành cho Spa, Thẩm mỹ viện, Phòng khám da liễu và Đại lý phân phối với sự tham gduwj của Tiến sĩ, Bác sĩ Tiina Orasmae-Meder. Tại workshop, Tiến sĩ, Bác sĩ Tiina đã gặp gỡ và chia sẻ về chăm sóc da chuyên nghiệp, các sản phẩm và liệu trình điều trị chuyên sâu của thương hiệu dược mỹ phẩm Meder Beauty Science.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất