Air Shine - Máy Bóc tách không khí và cấy tinh chất không kim [Nhà phân phối]

Đánh giá
DMCA.com Protection Status

Air Shine - Máy Bóc tách không khí và cấy tinh chất không kim

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Mô tả:

Air Shine là sự kết hợp của 2 công nghệ hiện đại chỉ trong một chiếc máy, đó là:

- Bóc tách không khí.

- Cấy tinh chất không kim

Với thiết kế nhỏ gọn hơn so với Air Dissector, Ultra V Air Shine giúp người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, việc sử dụng cấy tinh chất với cảm biến ở đầu kim, giúp đảm bảo 100% tinh chất vào da phát huy tác dụng mà không gây ra cảm giác đau cho khách hàng.

Chức năng - Công dụng:

- Air Shine tích hợp công nghệ phân tách không khí trong da chống nếp nhăn và chữa sẹo rỗ của Air Dissector, sẽ tạo ra nguồn Oxy tinh khiết trực tiếp đưa vào da với áp suất tùy chỉnh dựa theo thông số cấu tạo da của từng người: áp suất thấp cho phụ nữ trẻ, da yếu; áp suất trung bình cho nam/nữ trung niên; và áp suất cao cho người có sẹo, da dày. Làm trẻ hóa làn da, điều trị sẹo rỗ, giúp da giảm lỗ chân lông, và đặc biệt là giảm nếp nhăn ở mặt, vùng trán, giữa hai chân mày, vết chân chim...

- Bên cạnh đó, công nghệ phẫu tách khí còn hỗ trợ kết quả cho công nghệ nâng cơ  mặt với chỉ Ultra V lift, một kỹ thuật nâng cơ mới nhất, an toàn, hiệu quả ngay lập tức độc quyền bởi GS Kwon Han Jin.

- Dùng để đưa các sản phẩm vào da như: Hyaluronic acid, Vit-Hial và Bioflash Care ( trong liệu trình 360 độ New Skin), BabyFace Cocktail,...
Giúp da săn chắc, trắng sáng, giảm lỗ chân lông thô, to.
Giảm nếp nhăn vùng trán, giữa hai chân mày, vết chân chim.

Ưu điểm:

  • Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng.
  • Điều chỉnh số lần cấy tinh chất, định lượng cũng như kiểm soát tốc độ sản phẩm chính xác tuyệt đối ở mỗi đầu kim khi vào da.
  • Rút ngắn thời gian cấy tinh chất cũng như thời gian phát huy hiệu quả khi đưa tinh chất vào trong da.
  • Size kim đa dạng: 1ml, 2ml, 3ml, 5ml, 10ml.
  • Thiết kế 9 đầu kim/lần.

 

Liên hệ ngay Ipretty để mua sản phẩm
Sản phẩm khác