Giới Thiệu Về Tập đoàn Ultra V

Ultra V là một trong những Tập đoàn lớn chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ và dược mỹ phẩm, có trụ sở tại Korea (Hàn Quốc). Đây cũng là nơi cho ra đời loại chỉ sinh học Ultra V Lift, được ưa chuộng trong thẩm mỹ không xâm lấn và là thương hiệu chỉ nổi tiếng toàn cầu, do Giáo sư – Bác sĩ Kwon Han Jin phát minh và tạo dựng

Có thể nói, Ultra V chính là thương hiệu tiên phong ứng dụng hoạt chất Idebenone trong việc chống lão hóa da. Ai cũng biết rằng vitamin C là thành phần chủ đạo của nhiều mỹ phẩm làm sáng da và chống oxy hóa, và nó đã trở thành một phần trong tiềm thức của nhiều người. 

Mỗi khi nhắc đến chất chống oxy hóa, làm sáng da, người ta lại nghĩ ngay đến vitamin C. Thế nhưng, Idebenone lại được chứng minh mang sức mạnh chống oxy hóa gấp 4 lần vitamin C (Theo kết quả nghiên cứu của Hiệp Hội Da Liễu Hoa Kỳ). Sau khi biết được điều này, bạn sẽ chọn loại nào giữa hai thành phần này? Không cần phải nói, bạn sẽ chọn cái mang lại hiệu quả tốt hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thành phần Idebenone có trong hầu hết các dòng sản phẩm của Ultra V: từ dòng chăm sóc da tại nhà DDK (home care), đến dòng điều trị da chuyên sâu (meso). Giúp giải quyết các vấn đề da lão hóa, ngăn ngừa oxy hóa, trẻ hóa da, làm sáng da, mờ nếp nhăn ưu việt, mạnh mẽ hơn nhiều so với các hoạt chất chống oxy hóa mà chúng ta quen thuộc trước đây.

Liên tiếp nhiều năm liền đồng hành cùng Miss Korea, và các cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc. Ultra V tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp, uy tín và chất lượng. Luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho đại diện sắc đẹp Đại Hàn Dân Quốc

Trong mỗi cuộc thi nhan sắc, điều đầu tiên và cũng là điều kiện cần để tiến tới thành công. Là vẻ bề ngoài thu hút người khác, từ đó bạn mới có cơ hội để thể hiện tài năng của mình. mang đến bí quyết để giúp các nàng “tỏa sáng” mọi lúc mọi nơi, bắt trọn ánh nhìn. Đó cũng là lý Ultra V lựa chọn đồng hành cùng Miss Korea trong suốt nhiều năm qua, mang đến bí quyết để giúp các nàng “tỏa sáng” mọi lúc mọi nơi, bắt trọn ánh nhìn. 

GIÁO SƯ KWON HAN JIN – LINH HỒN CỦA TẬP ĐOÀN ULTRA V

Giáo sư Kwon Han Jin, bản thân là một bác sĩ y khoa, nhưng lại được xem là “bậc thầy thẩm mỹ không phẫu thuật, và là cha đẻ công nghệ chỉ Ultra V Lift nổi tiếng toàn cầu. Khi bước ra ngoài đất nước Hàn Quốc, GS Kwon được biết đến nhiều hơn với cái tên “Dr. Kwon của Ultra V ” – Chuyên gia chống lão hóa nổi tiếng thế giới, đã phát triển thành công các dòng dược mỹ phẩm chống lão hóa da. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo được tiếng vang lớn.

Các vị trí Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin từng đảm nhận

 • Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc tế
 • Phó Chủ tịch Hiệp hội Điều trị Tế bào gốc – Hàn Quốc
 • Tổng Thư ký Hiệp hội Chống lão hóa da – Hàn Quốc
 • Giáo sư Đại học Seokyung – Hàn Quốc.
 • Giáo sư Trường Cao đẳng đào tạo Thẩm mỹ và Sắc đẹp – Hàn Quốc.
 • Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ nội khoa Da liễu.
 • Thành viên quản trị Hiệp hội Y tế Tư Nhân – Hàn Quốc
 • Giám đốc Đào tạo Hiệp hội Thẩm mỹ Wellbeing – Hàn Quốc
 • Giám đốc điều hành hệ thống Dermaster Clinic với 16 chi nhánh trên toàn cầu

Ngoài ra Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin còn tham gia và giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các tổ chức khác.

Những danh hiệu và giải thưởng Dr Kwon Han Jin đã đạt được

 • Giải Thưởng Đổi Mới Sáng Tạo Hàn Quốc năm 2019 (Innovation Award Korea 2019) được trao bởi Quốc hội Hàn Quốc
 • Giải thưởng Lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc năm 2016, được trao bởi Yonhap Daily.
 • Giải thưởng sản phẩm và công nghệ CSI tốt nhất Hàn Quốc năm 2016, được trao bởi Sports Donga
 • Giải thưởng thương hiệu và công nghiệp dẫn đầu năm 2016 được trao bởi Sports Seoul
 • Giải thưởng Doanh nghiệp trẻ S&M triển vọng năm 2016 được trao bởi Hankook Ilbo
 • Giải thưởng Quản lý tương lai năm 2016 được trao bỏi Herald Business
 • Giải thưởng ngành Làm đẹp Hàn Quốc năm 2015 được trao bởi Hankook Ilbo
 • Bác sĩ điều trị Laser hàng đầu năm 2006 và 2007, Reliant Inc., USA

Là công ty dẫn đầu trong ngành, Ultra V đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển để trình làng những công nghệ mới, và sản phẩm sáng tạo đưa ra thị trường quốc tế. Mỗi sản phẩm của Ultra V tạo ra, chính là chìa khóa vàng giữ mãi nét thanh xuân cho người phụ nữ.

Tìm hiểu thêm về Ultra V DDK tại đây: https://ultrav.vn

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất