Mô tả sự kiện
Starts: Sun, 12/12/17 at 17:30 p.m
Ends: Sun, 12/12/17 22:00 p.m
Địa điểm
Toàn Quốc, Việt nam
0 - 10.000
Mô tả sự kiện
Starts: Sun ,12/12/17 at 17:30 p.m
Ends: Sun, 12/12/17 22:00 p.m
Địa điểm
Ho Chi Minh, Việt nam
0 - 10.000
Mô tả sự kiện
Starts: Sun, 12/12/17 at 17:30 p.m
Ends: Sun, 12/12/17 22:00 p.m
Địa điểm
Ho Chi Minh, Việt nam
0 - 10.000
  • Filler Cute Gel

Filler Cute Gel

  • Mô tả
  • Thành phần
  • Công dụng
  • Hướng dẫn
  • Hình trước sau

Mô Tả:

- Cutegel là sản phẩm Filler-hyaluronic acid được Công ty cổ phần BNC Korea tự nghiên cứu, chế tạo và sản xuất trong nước. Hyaluronic được sử dụng trong Cutegel là nguyên liệu thích ứng với làn da cơ thể con người hơn các nguyên vật liệu Filler khác, lại không gây dị ứng khi sử dụng.

- Filler được sử dụng tính năng như mỹ phẩm tiêm trực tiếp vào vùng da bị nhăn, cải thiện tạm thời da nhăn trên mặt, là hương liệu cơ thể được sử dụng uống dạng truyền nước. Nguyên liệu có trong Filler đáp ứng tất cả tiêu chuẩn vật lí, hóa học, sinh vật học, không gây độc tính, ung thư trong cơ thể con người, hài hòa và thân thiện với tổ chức tế bào sống trong cơ thể con người.

Đặc Diểm Riêng Biệt:

- Dễ dàng tiêm sử dụng: Tiểu phẩu Filler vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng, nhưng nếu khó tiêm phải có y tá, bác sĩ, hoặc bệnh nhân có biết sử dụng kim tiêm đứng ra tiêm mới đảm bảo an toàn . Cutegel là sản phẩm được sản xuất từ Hyadronic acid mới nên dễ dàng hấp thụ qua mũi tiêm, thuận tiện cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

- Tính đàn hồi được cải tiến: Cutegel có dạng cấu trúc phân tử dạng lưới 3 lớp liên kết với nhau

- Tính thẩm thấu vượt trội: Cutegel có cấu trúc phân tử có tính đàn hồi vượt trội nhờ công đoạn phân tách riêng biệt, dễ dàng kéo dài thời gian thẩm thấu vào trong cơ thể con người. Kết quả thử nghiệm cho thấy, thời gian thẩm thấu tăng gấp 2 lần, ưu vượt hơn so với Hyalorunic ase là chất phân hủy Hyadronic acid có trong cơ thể con người.

 

Chưa có
Sản phẩm khác
*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người