VÌ SAO CÁC SPA VÀ THẨM MỸ VIỆN HAY THỰC HIỆN CÁC LIỆU TRÌNH LÀM ĐẸP?

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống mỗi người vì nó là cách bạn: chăm sóc và yêu chiều cơ thể của mình! Nhưng việc làm đẹp muốn đạt hiệu quả cần dựa trên 2 yếu tố: Tính khoa học và tính an toàn. Đó chính là lý do vì sao các Spa, thẩm mỹ viện hay thực hiện các phương pháp làm đẹp theo liệu trình khoa học.

Có thể bạn không biết những lợi ích khi làm đẹp theo liệu trình!

Mỗi nốt mụn nổi trên khuôn mặt, hay “ngấn” mỡ thừa vòng 2,… đều là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang có vấn đề, chứ không riêng gì làn da. Khi đã biểu hiện ra bên ngoài, tức là từ bên trong, đã có một quá trình lâu dài tích tụ độc tố, hợp chất không có lợi cho cơ thể. Vì vậy, muốn điều trị hiệu quả và triệt để, ngăn sự tái phát, bạn cần làm đẹp – điều trị tuân theo phác đồ, liệu trình khoa học từ chuyên gia.

Chăm sóc da theo liệu trình giúp cải thiện da nhanh và hiệu quả hơn

Bạn cần hiểu rằng, không có phương pháp điều trị nào trong 1 lần duy nhất có thể giải quyết mụn, tàn nhang, nám cho bạn. Nếu có, chỉ là trong… Quảng cáo!

Muốn “diệt cỏ” phải “diệt tận gốc”, muốn làm đẹp hiệu quả và điều trị không tái phát, phải theo liệu trình từng bước một kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi khoa học theo thời gian. Do đó, đừng đốt cháy giai đoạn, nghe lời đi đốt laser, xài kem trộn “cao cấp”,… trị nám, trị sẹo rồi có ngày da bị bỏng, xơ hóa không còn khả năng tái tạo và hồi phục! Rồi giảm béo bằng cắt mỡ, hút mỡ phản tự nhiên thì có ngày gặp biến chứng!

Hãy làm đẹp thông minh, yêu cơ thể mình theo cách thông tin và tuân thủ phác đồ, liệu trình mới là cách làm đẹp và chăm sóc TỐT cho cơ thể của mình!

Các liệu trình làm đẹp an toàn đang HOT hiện nay

Bạn là một chủ thể độc lập, vì vậy những vấn đề bạn gặp phải về làn da, mái tóc hay cân nặng là duy nhất, khó có sự tương đồng với người khác. Nên khi làm đẹp, cần phải thông qua tư vấn từ chuyên gia, để nhận được liệu trình làm đẹp thích hợp.

Hiện nay, tại các Spa và Thẩm mỹ viện, các liệu trình làm đẹp – điều trị an toàn đang được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao là:

  • Trị nám không quay trở lại bằng BabyFace Cocktail.
  • Giải độc da nghiện kem trộn bằng 360 độ NewSkin.
  • Tiêm tan mỡ bằng C&O Plus và máy tiêm không đầu kim.
  • Thay và nuôi da giải quyết tất cả vấn đề da với La Bonita 91% C.

Và còn nhiều liệu trình nữa đã và đang được sử dụng nhiều như lăn kim trị mụn, sẹo với Collagen sốngPurifiantđiện di Vitamin C,… giúp hàng ngàn khách hàng được làm đẹp an toàn mỗi năm.

Để được tư vấn về sản phẩm và liệu trình làm đẹp an toàn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng. 

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible