YEAR END PARTY – CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP “ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG” GO GLOBAL

Ngày 02/02/2024, buổi tiệc cuối năm của đại gia đình Ipretty Group đã được tổ chức trong không khí ấm áp, tràn đầy tình thân tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall, Hồ Chí Minh. Sự kiện góp mặt của đại gia đình Ipretty cùng các khách mời đặc biệt.

Tập thể Ipretty Group đã có một buổi tối tuyệt vời bên nhau, trọn vẹn nhìn lại chặng đường 2023 đã qua, để cùng chào đón năm 2024 bùng nổ mạnh mẽ.

Year End Party 2023 với chủ đề “Đạp gió rẽ sóng go global” một lần nữa cho thấy rằng, Ipretty Group luôn sẵn sàng vượt mọi thử thách bước tiếp hành trình vươn tầm quốc tế, chinh phục những cột mốc lớn trong tương lai.

Để đạt được những thành tựu nhất định như ngày hôm nay, chắc chắn không chỉ đến từ 1 cá nhân hay 1 phòng ban nào đó, mà là của cả tập thể Ipretty Group.Nền móng cho sự lớn mạnh và bền vững của một tổ chức xuất phát từ sự phát triển của từng bộ phận, từng team, từng phòng ban rồi len lỏi trong từng cá nhân. 

Mỗi một cá nhân tại Ipretty Group, chúng tôi mong muốn các bạn có thể tự đặt ra cho mình một mục tiêu, để phấn đấu và hoàn thiện bản thân từng ngày. Khi cá nhân phát triển, cũng chính là tiền đề để Ipretty Group tự tin bước những bước tiến xa và vững mạnh.

Bên cạnh là hoạt động tri ân, cảm ơn những cá nhân, tập thể trong công ty có thành tích xuất sắc, có đóng góp tích cực cũng đã được ghi nhận, vinh danh tại sự kiện. Kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vượt ngoài sự giới của một nhân viên văn phòng…

Cảm ơn vì một năm qua chúng ta đã đồng hành cùng nhau! Giờ thì hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình Ipretty Group trong buổi tiệc cuối năm đầy ý nghĩa này nhé.

GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible