VIETNAM – COMBODIA AESTHETIC WORKSHOP

Vào ngày 10 – 11/10 vừa qua, Ipretty Group & SkinClinic vinh hạnh đón tiếp Quý Đại lý của SkinClinic tại Campuchia tham dự buổi workshop “Vietnam – Cambodia Aesthetic workshop | Peel x Mesotherapy Protocols: From theory to practice”.

Trong suốt hai ngày diễn ra workshop, Quý Đại lý đã được training và cập nhật kiến thức chuyên sâu từ lý thuyết đến demo thực hành về các sản phẩm, liệu trình làm đẹp tiên phong của SkinClinic, đặc biệt phác Peel x Meso giúp rút ngắn thời gian & tối ưu hiệu quả làm đẹp – độc quyền từ thương hiệu SkinClinic.

Hy vọng rằng, thông qua sự kiện này, Quý Đại lý đã được tiếp cận & hiểu sâu hơn về các phương pháp làm đẹp mới nhất, từ đó mang đến cho Quý Khách hàng của mình đa dạng sự lựa chọn điều trị thẩm mỹ da, giúp đạt kết quả điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Đại lý đã tin tưởng và đồng hành cùng Ipretty Group & SkinClinic. Hẹn gặp lại Quý Đại lý tại các sự kiện sắp tới!

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible