[RECAP] IPRETTY GROUP TẠI HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6

Vào ngày 26 – 27.05.2023 vừa qua, Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 6 do Bệnh viện Da liễu Trung Ương phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An và Bệnh viện Da liễu Nghệ An tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại TP.Vinh, Nghệ An. Hội nghị đã thu hút sự tham dự đông đảo của Quý Đại biểu là các Chuyên gia, Bác sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm Ipretty Group được trưng bày tại Hội nghị

Trong suốt 2 ngày diễn ra Hội nghị, Ipretty Group đã vinh dự đón tiếp đông đảo Quý Chuyên gia, Bác sĩ, Khách hàng ghé thăm, tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, tạo nên không khí sôi động. Tất cả các dòng sản phẩm, công nghệ được làm đẹp được Ipretty Group mang đến Hội nghị lần này đều nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ các Chuyên gia, Bác sĩ và Khách hàng. 

TS.BS Nguyễn Hữu Quang (giữa) checkin tại gian hàng Ipretty Group

TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên và ThS.BS Phạm Thị Bích Na (từ trái sang) checkin tại gian hàng Ipretty Group

BS Hoàng Văn Tâm (giữa) ghé thăm gian hàng Ipretty Group

TS.BS Nguyễn Thê Vỹ (Giữa) cùng đông đảo Quý Khách hàng ghé thăm gian hàng Ipretty Group

ThS.BS Thân Trọng Tùy (giữa) checkin tại gian hàng Ipretty Group

Bên cạnh đó, tại gian hàng Ipretty Group còn diễn ra rất nhiều hoạt động với hàng trăm phần quà tặng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng.

Quý Khách hàng tham gia các hoạt động hấp dẫn tại gian hàng

Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn trúc trực để giới thiệu và giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng

Đặc biệt, trong phiên khoa học “Tiếp cận đa phương thức trong thẩm mỹ da” của Ipretty Group với sự góp mặt của 5 Bác sĩ đầu ngành mang đến 5 bài báo cáo khoa học chuyên sâu về những chủ đề làm đẹp hot nhất hiện nay đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và đánh giá cao của đông đảo Quý Chuyên gia, Bác sĩ.

Phiên khoa học “Tiếp cận đa phương thức trong thẩm mỹ da” của Ipretty Group tại Hội ngị

5 Bác sĩ đầu ngành báo cáo tại phiên khoa học Ipretty Group – Thứ tự từ trái sang: TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên, ThS.BS Thân Trọng Tùy, ThS.BS Phạm Thị Bích Na, BS Hoàng Văn Tâm, TS.BS Nguyễn Hữu Quang và đại diện Ipretty Group

Một lần nữa, Ipretty Group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 5 Bác sĩ đã đồng hàng cùng Ipretty Group trong Phiên khoa học và mang đến những bài chia sẻ đầy tâm huyết với rất nhiều kiến thức hữu ích. Ipretty Group cũng xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý Chuyên gia, Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng đã tam tâm, ghé thăm gian hàng và đồng hành cùng Ipretty Group, góp phần tạo nên sự thành công của Hội nghị.

Mời Quý Khách hàng cùng xem thêm một số hình ảnh ấn tượng tại Hội nghị vừa qua!

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible