IPRETTY MANG ĐẾN GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP HIỆU QUẢ TỪ TENTECH

Thuộc TOP công ty phát triển nhanh và nổi bật sau năm 2000 của Hàn Quốc, Tentech ngày càng trở thành một trong những công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ có tầm vóc toàn cầu. Trong đó có Công nghệ nâng cơ thế hệ mới 10Therma – Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2022, doanh số 10THERMA đã vượt hơn 500 đơn vị và dần được đông đảo khách hàng tin chọn trong xu hướng thẩm mỹ nội khoa – thẩm mỹ không xâm lấn hiện nay.

10Therma là công nghệ tiên tiến, hiện đại, làm đẹp bằng phương pháp không cần đến dao kéo, có khả năng cải thiện cấu trúc bên trong da để nâng cơ, trẻ hoá, xoá nhăn. Ứng dụng RF đơn cực, tần số cao, nhiệt lượng vừa đủ giúp tác động chính xác đến 3 lớp da, mang lại hiệu quả:

·        Nâng cơ, ngăn ngừa chảy xệ, chống lão hoá

·        Trẻ hóa làn da toàn diện

·        Thon gọn hàm, mặt trở nên V-line, thanh tú

·        Nâng cung mày, săn da trán

·        Xóa nhăn rãnh mũi – má – khóe miệng

·        Xóa ngấn mỡ, nọng cằm

·        Săn chắc – ngừa xệ và nhão da vùng cổ dưới

·        Săn da body (nâng vùng m.ô.n.g, vùng bụng trên,
bụng dưới, 2 eo, vùng da dưới sau nách,…)

 

10therma sử dụng công nghệ mới sóng tần số vô tuyến được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chứng nhận, có khả năng nâng cơ, xóa nhăn và tăng sinh collagen nhờ tác dụng nhiệt vào sâu bên trong tế bào da, giải pháp này còn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa như: ngăn ngừa chảy xệ, xoá nhăn rãnh mũi – má,….

Để hiểu rõ hơn về các thiết bị công nghệ làm đẹp hiện nay, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Ipretty để nhận chia sẻ từ các chuyên gia. Hoặc liên hệ Hotline: 0906 991 748 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible