IPRETTY BUSINESS MEETING TẠI ĐÀ NẴNG – CHỦ ĐỀ “CHIẾN LƯỢC KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP MỚI NHẤT – CANNULA MESO NÂNG CƠ VỚI BỘT CHỈ PDO”

Vào ngày cuối tháng 6 vừa qua, Ipretty Group đã phối hợp cùng thương hiệu Ultra V Việt Nam tổ chức thành công Business Meeting với chủ đề: “CHIẾN LƯỢC KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP MỚI NHẤT – CANNULA MESO NÂNG CƠ VỚI BỘT CHỈ PDO”. Sự kiện được diễn ra trong không gian đầy ấm cúng tại TP. Đà Nẵng xinh đẹp, với sự tham dự đầy đủ của Quý Bác sĩ, Quý Đại lý trong khu vực.

ThS.BS Thành Trung tại sự kiện

Quý Khách mời check in tại sự kiện

Bộ chỉ PDO UltraCol 200 được trưng bày tại sự kiện

Chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift

Quý Khách mời tìm hiểu về các sản phẩm của Ipretty Group

Trong khuôn khổ sự kiện đã tổ chức thành công Lễ ký kết thông báo truyền thông giữa đại diện Ipretty Group và Quý Đại lý. Bên cạnh đó, Quý Đại lý đã được thông báo chi tiết và cụ thể về chính sách, quyền lợi đồng hành chuyên môn và các hoạt động Marketing hỗ trợ Đại lý từ Ipretty Group.

Đại diện Ipretty Group – Dược sĩ Lý Kim Sũng chia sẻ tại sự kiện

Lễ ký kết thông báo truyền thông giữa Ipretty Group và Quý Đại lý

Tiếp tục đồng hành cùng Business Meeting lần này, ThS.BS Nguyễn Thành Trung đã mang đến những chia sẻ, cùng như trao đổi kinh nghiệm về bột chỉ PDO nâng cơ & tái cấu trúc – Công nghệ làm đẹp mới nhất và hot nhất hiện nay của Ultra V. Theo đó, ThS.BS Nguyễn Thành Trung đã chia sẻ về 2 chủ đề: Cannula Meso nâng cơ với bột chỉ PDO 200 và Meso tái cấu trúc bề mặt da với bột chỉ collagen PDO 100. Hy vọng với những chia sẻ từ ThS.BS Nguyễn Thành Trung sẽ giúp Quý Đại lý được cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích về các công nghệ làm đẹp tiên tiến, và từ đó có thể áp dụng một cách an toàn và hiệu quả cho Khách hàng của mình.

ThS.BS Thành Trung chia sẻ về bột chỉ PDO UltraCol 100, 200

ThS.BS Thành Trung trao bằng cho Quý Đại lý

Bên cạnh đó, Ipretty Group còn tổ chức các hoạt động sôi nổi với rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng Quý Bác sĩ, Quý Đại lý tham dự sự kiện. 

Quà tặng hấp dẫn dành tặng Quý Khách mời khi tham gia các hoạt động tại sự kiện

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tham dự của Quý Bác sĩ, Quý Đại lý đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện. Hẹn gặp Quý Bác sĩ, Quý Đại lý tại các sự kiện sắp tới!

Và bây giờ, mời Quý Khách hàng cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện vừa qua:

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible